Blog

How to กินโยเกิร์ตพร้อมดื่มไม่เหมือนใคร 

เอ่ยถึงเมนูโยเกิร์ตพร้อมดื่ม เชื่อได้เลยว่าใครก็คงจะรู้จักกันดี เพราะว่ามีจำหน่ายหลายต่อหลายแบรนด์เป็นอย่างมากในร้านสะดวกซื้อ อาจจะกล่าวได้ว่าเมนูโยเกิร์ตพร้อมดื่มนี้เป็นเมนูที่ไม่ว่าใครได้กินก็จะต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะว่าโดดเด่นที่รสชาติเปรี้ยวอมหวานแบบลงตัว แต่ในขณะเดียวกันหากว่าได้ลองกินไปแล้วก็จะติดใจกับความกลมกล่อมของรสชาติ อาจจะกล่าวได้ว่าการกินโยเกิร์ตแบบพร้อมดื่ม จะทำให้เราสดชื่นแน่นอน แต่วันนี้เราจะพาคุณมาดู How to กินโยเกิร์ตพร้อมดื่มไม่เหมือนใคร ดังนี้  1.ผสมกับปีโป้ทำวุ้น  สำหรับเมนูแรกที่อยากเอามานำเสนอก็คือการเอาผสมกับปีโป้ทำวุ้น หากเราสังเกตดูจะพบว่าปีโป้นั้นมีหลายต่อหลายสี แต่ละสีเองก็มีความน่าสนใจแตกต่างกันออกไป และมีทั้งกลิ่นและรสชาติที่แตกต่างกัน โดยเราสามารถหั่นปีโป้ให้เป็นชิ้นเล็กๆ จากนั้นก็ค่อยๆ รินนมเปรี้ยวใส่ลงไป ผสมผงวุ้นเล็กน้อย คนไปเรื่อยๆ อย่าหยุดมือ แล้วจึงค่อยเอาปีโป้ที่หั่นชิ้นผสมไป จากนั้นใส่พิมพ์ รอเซ็ทตัว เมื่อเสร็จเรียบร้อยแล้วค่อยแช่ในตู้เย็น  2.ทำเมล่อนนมเปรี้ยว  เราต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าเมล่อนเป็นเมนูแสนอร่อย เป็นผลไม้ที่มีกลิ่นเป็นเอกลักษณ์ จึงไม่น่าแปลกใจเลยหากว่าเราเอามาผสมกับนมเปรี้ยวแล้วจะได้รสชาติที่แสนจะโดดเด่นกว่าเดิม จุดเด่นของเมนูนี้ก็คือการเติมเต็มรสชาติให้น่าลองกว่าเดิม แค่คว้านเมลอนด้วยที่ตักไอศกรีม จากนั้นก็ค่อยเอาไปใส่ในนมเปรี้ยว ซึ่งจะเติมน้ำตาลเพิ่มหรือไม่ก็ได้ แนะนำว่าให้ใส่น้ำเชื่อมกับน้ำแข็งใสลงไปด้วยก็จะได้อารมณ์บิงซูเกาหลีเลยทีเดียว  3.ผสมกับโซดา น้ำผึ้ง มะนาว  หากเราทำเมนูน้ำผึ้งมะนาวโซดาปกติ เราก็จะได้รสชาติโล่งๆ เปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นน้ำผึ้งและโซดา แต่หากว่าเราอยากเพิ่มสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายให้กับตัวเอง หรืออยากได้แคลเซียมกับโปรตีนเพิ่มมากขึ้น ก็ให้ใส่นมเปรี้ยวลงไปด้วย กินคู่กันจะทำให้ได้รสชาติที่แสนอร่อย โล่งๆ เหมาะสมกับวันอากาศร้อนอบอ้าว เพราะเราเองก็รู้ดีอยู่แล้วว่าด้วยความที่อากาศของประเทศไทยร้อนอบอ้าว จึงส่งผลให้ไม่ว่าใครต่างก็อยากจะกินเมนูเย็นๆ ทั้งสิ้น  และนี่ก็คือสิ่งที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้มาก่อนเกี่ยวกับ […]

5 นิสัยการทานสปาเก็ตตี้ของชาวต่างชาติที่ชาวิตาเลียนแท้ๆไม่เก็ท

หลายๆ ท่านคงไม่มีใคร ไม่รู้จักเมนูแสนอร่อยอย่าง “สปาเก็ตตี้” อย่างแน่นอน ซึ่งเมนูดังกล่าวนี้ต่างเป็นเมนูที่สามารถหาทานได้ทั่วไปตามร้านอาหารสไตล์ฝรั่งแต่แท้จริงแล้วท่านทราบกันหรือไม่ว่า ต้นกำเนิดอาหารอย่าง “สปาเก็ตตี้” นี้ มาจากที่ไหน มีวิธีกินตามแบบฉบับชาวอิตาเลียนแท้นั้นเค้าทำกันอย่างไร? การกินแบบไหนที่ฝรั่งตาน้ำข้าวชาวต้นตำหรับเห็นแล้วไม่เก็ท วันนี้เราจึงจะขอพาทุกๆ ท่านไปหาคำตอบกับ “5 นิสัยการทานสปาเก็ตตี้ของชาวต่างชาติที่ชาวิตาเลียนแท้ๆไม่เก็ท” กันครับ ต้นกำเนิด “สปาเก็ตตี้” “สปาเกตตี้” เป็นเส้นชนิดหนึ่งในกลุ่มของเส้นอาหารของชาวอิตาลีที่เรียกว่า พาสต้า (Pasta) มีชื่อออกเป็นภาษาอิตาเลียนอย่างนี้ แต่แท้จริงแล้วต้นแบบของพาสต้ามาจากเส้นก๋วยเตี๋ยวของจีนนั่นเอง โดยมาร์โคโปโล ชาวเมืองเวนิส ข้าหลวงในราชสำนักจีนสมัยกุบไลข่านหรือพระเจ้าหงวนสีโจ้วฮ่องเต้ เป็นผู้นำไปเผยแพร่ในอิตาลีเมื่อปี ค.ศ.1271 และถูกพัฒนาเรื่อยมา 5 นิสัยการทานสปาเก็ตตี้ของชาวต่างชาติที่ชาวิตาเลียนแท้ๆไม่เก็ท 1.หักเส้นสปาเก็ตตี้ หลายๆ ท่านคงจะงงกันว่าการหักครึ่งเส้นสปาเก็ตตี้ดิบก่อนนำลงไปต้มในหม้อที่ช่วยให้สะดวกขึ้นนั้นผิดธรรมเนียมชาวอิตาเลียนอย่างไร? นั้นก็เป็นเพราะว่า ความเพลิดเพลินและความอร่อยแท้จริงนั้นอยู่ที่ความยาวของตัวเส้นพาสต้าหรือสปาเก็ตตี้ ยิ่งยาวยิ่งกินได้อย่างอเร็ดอร่อยกันเลยหล่ะ 2.ใช้ช้อน+ซ้อมในการรับประทานสปาเก็ตตี้ สำหรับชาวอิตาเลียนแท้จะไม่กินสปาเก็ตตีหรือพาสต้ากับด้วยช้อนร่วมกับส้อม หลักๆ จะใช้เพียงซ้อมในการกินเท่านั้น เว้นเสียแต่อาหารที่เสริฟคู่กันจะมาพร้อมกับซุป 3.ปรุงสปาเก็ตตี้ด้วยซอส หากชาวอิตาเลียนเห็นคงได้ร้องเป็นเสียงเดียวกับว่า Oh my god!!! กันแน่ๆ เลยหล่ะครับ นั้นก็เพราะว่าสำหรับชาวอิตาเลียนแท้จะไม่กินสปาเก็ตตีหรือพาสต้ากับซอส เนื่องจากการใส่ซอสมากไปทำให้เลี่ยน พวกเขาจะเน้นรสชาติแบบดั้งเดิมเสียมากกว่า  4.มีทบอล […]

สมุนไพรที่นิยมรับประทานคู่กับสเต็ก

สเต็ก อาหารยอดนิยมที่ใครหลายๆ คนชอบที่จะรับประทาน ซึ่งตัวเนื้อสเต็กเองมีมากมายหลายประเภทหลายระดับความสุกของตัวเนื้อซึ่งล้วนส่งผลต่อความอร่อยและความชอบทานสเต็กของแต่ละคนนั้นเอง นอกจากระดับความสุกที่ส่งผลต่อความอร่อยแล้ว เครื่องเคียงและสมุนไพรที่ใส่ลงไปร่วมกับสเต็กนั้นก็มีผลต่อกลิ่นและความอร่อยต่างๆ ได้เช่นกัน ในบทความนี้จะขอพาทุกๆ ท่านผู้มีใจรักในการรับประทานสเต็ได้ทำความรู้จักกับสมุนไพรที่ใช้ในการปรุงและกินคู่กันให้กับสเต็กให้ทุกๆ ท่านได้รู้จักกันคครับ ทำความรู้จักกับ “สมุนไพร” ที่ใช้ในการปรุง “สเต็ก” สมุนไพรและเครื่องเทศที่เราใช้ปรุงอาหารนั้นเป็นตัวกำหนดลักษณะเฉพาะของรสและกลิ่นที่โดดเด่นของอาหารอย่าง “สเต็ก” มีมากมายหลายชนิดซึ่งเราขอแนะนำให้ท่านได้รู้จัก ซึ่งได้แก่… 1. โรสแมรี่ (Rosemary)  “โรสแมรี่’ เป็นพืชสมุนไพรที่หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มีถิ่นกำเนิดในแถบเมดิเตอร์เรเนียนซึ่งส่วนมากอยู่ในทวีปยุโรป จัดเป็นพืชยืนต้นอยู่ในวงศ์มิ้นต์หรือกระเพรา โรสแมรี่นั้นสามารถทนความแห้งแล้งและแดดได้ดี มีกลิ่นที่หอมและแรงมาก ใบของโรสแมรี่นั้นมีลักษณะเรียวคล้ายกับเข็ม มีความยาวประมาณ 2–4 เซนติเมตรและกว้าง 2–5 มิลลิเมตร มีสีเขียวตลอดทั้งปี มักมีการใช้เป็นเครื่องเทศหมักเนื้อสัตว์ที่มีกลิ่นแรงเช่นเนื้อแกะ และเนื้อสำหรับทำเสต็ก รวมทั้งใช้เป็น ผักโรยหน้า ตกแต่งจานได้อีกด้วย 2. ไทม์ (Thyme) “ไทม์” เป็นสมุนไพรที่มีถิ่นกำเนิดในทวีปยุโรป แถบเมอดิเตอเรเนียนและมักใช้กันมากในอาหารสไตล์เมอดิเตอเรเนียนโดยมีประวัติการใช้เมื่อหลายพันปีก่อนตั้งแต่ยุคกรีกและโรมัน ไทม์มีลักษณะเป็นไม้พุ่มขนาดเล็ก จะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่งตัวไทม์นั้นอุดมไปด้วยสารทายมอล ที่มีสรรพคุณต่อต้านเชื้อโรคและจุลินทรีย์ ช่วยแก้อาการไอ เจ็บคอ บำรุงระบบย่อยอาหาร ลดอาการท้องอืดแน่นเฟ้อ ลดอาการท้องเสีย […]

สูตรน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวน้ำข้นทำง่ายๆได้ที่บ้าน เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี

เมนูสุดฮิตที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านานอย่าง “ก๋วยเตี๋ยว” ที่ใครหลายๆ คนชอบรับประทานกันและที่สำคัญเมนูนี้ยังสามารถหาทานได้ทั่วไปอีกด้วยครับ หนึ่งในเมนูชื่อดังของอาหารประเภทก๋วยเตี๋ยวคงไม่มีใครพลาดไม่ได้ชิมกับเมนูอย่าง “ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำข้น” ที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ มีรสเผ็ดเด็ดและอร่อยมากมายซึ่งทุกๆ คนคงพูดเป็นเสียงเดียวกันอย่างแน่นอนว่าไม่ควรพลาดครับ แต่เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด-19 ในปัจจุบันทำให้การออกไปกินก๋วยเตี๋ยวเรือตามร้านอาหารเป็นไปได้อย่างยากลำบากและเสี่ยงต่อการติดโรค วันนี้เราจึงขอเสนอสูตรการทำน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวน้ำข้น ที่ทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน ให้กับทุกๆ ท่านได้ลองนำไปทำรับประทานกันครับ วิธีทำน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือข้นได้ใจ!! เตรียมวัตถุดิบสำหรับน้ำซุปของก๋วยเตี๋ยวซึ่งประกอบไปด้วย●น้ำเปล่า 5 ลิตร หรือกะตามประมาณที่จะทาน●กระดูกหมูสำหรับตุ๋นในน้ำซุป (ล้างน้ำให้สะอาดก่อนนำไปต้ม)●ลูกกระวานไทย●ใบกระวาน● เกลือป่น 1/2 ช้อนโต๊ะ●กระดูกเอียวเล้ง 500 กิโลกรัม●กระเทียมดอง 5 หัว●น้ำกระเทียมดอง 1/2 ถ้วยตวง●รากขึ้นฉ่าย 5 ราก●ข่าแก่ (ยาว 2 นิ้ว) บุบพอแตก 1 ท่อน●ซีอิ๊วขาว (สูตร 1) 1/2 ถ้วยตวง●ซอสปรุงรสฝาเขียว 1/2 ถ้วยตวง●น้ำตาลมะพร้าว 150-200 กรัม●ซีอิ๊วดำ 7-8 ช้อนโต๊ะ●เต้าหู้ยี้โขลกละเอียด 10 ก้อน●ใบเตย 8 ใบ●เลือดหมูสด 1 ถ้วยตวง●ใบตะไคร้ […]

วิธีต้มเส้นสปาเก็ตตี้ให้ได้ความสุขที่พอดี

อาหารฝรั่งยอดนิยมขึ้นชื่อจากทางยุโรปอย่างเมนู “สปาเก็ตตี้(Spaghetti)” อาหารเลิศรสที่มีลักษณะเป็นเส้นแป้งที่มีความเหนียวนุ่มมาพร้อมกับซอสในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไวท์ซอส, คาโบราน่าหรือที่เป็นเมนูประยุกต์อย่างสปาเก็ตตี้ผัดขึ้เมาทะเลที่คนไทยต่างๆ ชอบกินนั้นมีเคล็ดลับความอร่อยหลักๆ มาจากตัว “เส้นสปาเก็ตตี้” นั้นเอง หลายๆ ท่านคงอยากรู้ว่าจะต้องต้มเส้นอย่างไรถึงจะอร่อย สุขแบบพอดีๆ ไม่เปื่อยหรือดิบจนเกินไป ในวันนี้เราจึงขออาสาพาทุกๆ ท่านไปพบกับ “วิธีต้มเส้นสปาเก็ตตี้ให้ได้ความสุขที่พอดี” ที่สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตนเองที่บ้านกันครับ ต้นกำเนิด “สปาเก็ตตี้ (Spaghetti)” “สปาเก็ตตี้” นั้น จัดเป็นอาหารประเภท “พาสต้า” ซึ่งเป็นอาหารประจำชาติของชาวอิตาเลียน โดยต้นกำเนิดของพาสต้ามาจากชาวซิซิเลียนทางตอนใต้ของอิตาลี พาสต้านี้นี้มีเส้นอยู่หลายประเภท และสปาเก็ตตี้ก็เป็นหนึ่งในประเภทของพาสต้านั้นเองครับ สปาเก็ตตี้ทำมาจากอะไร? เส้นสปาเก็ตตี้ทำมาจากแป้งสาลีชนิดซีโมลินา (Semolina) ซึ่งมีโปรตีนและกลูเตนสูง แล้วนำมาผสมกับน้ำ ก่อนจะนำไปรีดเป็นเส้นสปาเก็ตตี้แบบที่หลายคนคุ้นตา โดยเส้นสปาเก็ตตี้สำเร็จรูปจะมีความแข็ง บรรจุอยู่ในซอง มีลักษณะที่เปราะและหักง่าย การปรุงเส้นจะต้องนำไปต้มในน้ำเดือดให้นุ่มก่อน แล้วจึงนำไปผัดเป็นเมนูสปาเก็ตตี้อีกทีหนึ่ง วิธีต้มเส้นสปาเก็ตตี้ให้ได้ความสุขที่พอดี 1. ต้มน้ำให้เดือด โดยเราแนะนำให้ใช้หม้อทรงสูง ต้มด้วยน้ำดื่มปริมาณเยอะๆ จนได้ประมาณ ¾ ของหม้อ2. เติมเกลือลงไปประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ หากหม้อมีขนาดใหญ่และน้ำมีปริมาณมาก ให้ใส่เกลือมากกว่าที่ให้เติมเกลือลงไปเพิ่มเล็กน้อย3. ใส่น้ำมันพืช ลงไปเล็กน้อยเพื่อช่วยให้เกิดการกระจายความร้อนให้ทั่วหม้อ […]

ระดับความสุกของเนื้อสเต็ก มีอะไรบ้าง แตกต่างกันอย่างไรมาดูกัน

“สเต็ก” ขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารยอดนิยมของสากลโลก ไม่ว่าจะไปที่ไหนต่างๆ ก็มีเมนู เสต็ก ให้เราเลือกรับประทานกันอย่างมากมาย ซึ่งมีการปรุงที่แตกต่างกัน ระดับความสุกที่มีความอร่อยคนละแบบ เหมาะกับเนื้อคนละชนิด แต่ก็หลายๆ คนที่ไม่ทราบว่า “ระดับความสุกของเนื้อ” มีมากมากมายหลายแบบเหลือเกิน ในวันนี้เราจะขอพาทุกๆ ท่านที่รักในการกิน สเต็กเนื้อ ได้ทราบถึง “ระดับความสุกของเนื้อสเต็ก มีอะไรบ้างและแตกต่างกันอย่างไร?” เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเล้ยย!! ระดับความสุกของเนื้อสเต็ก ระดับความสุกของเนื้อสเต็กนั้นแบ่งเป็น 6 แบบ โดยแบ่งตามลักษณะดังนี้ ●Blue rare เนื้อเป็นสีน้ำตาลแค่ผิวด้านนอก ส่วนด้านในมีแดงสด เหมือนกับเนื้อดิบๆ ผ่านความร้อนแค่ผิวด้านนอกเท่านั้น ไม่เป็นที่นิยมในประเทศไทย●Rare เนื้อสีแดงจากด้านใน 75 % ไล่จนไปถึงเนื้อด้านนอกเป็นสีน้ำตาล●Medium Rare เนื้อสีน้ำตาลจากภายนอก 50% ส่วนสีแดงอีก 50%●Medium เนื้อส่วนสีแดง 25% ความสุกไล่จนถึงเนื้อด้านนอกเป็นสีน้ำตาล●Medium well done เกือบสุก 100% เนื้อเป็นสีน้ำตาลเกือบทั่วชิ้น ตรงกลางมีสีชมพูเรื่อๆ เนื้อมีความฉ่ำ ไม่แข็งกระด้าง●Well done เนื้อสุก […]

 ประกันรถยนต์ชั้น1 ประกันที่ดีที่สุด

ถึงแม้ว่าการเลือกซื้อประกันรถยนต์ในปัจจุบันนี้จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแต่เพื่อเพิ่มเกราะป้องกันความคุ้มครองให้กับชีวิตและทรัพย์สินของผู้เอาประกันได้มากที่สุดลองเข้ามาเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น1ซึ่งเป็นรูปแบบประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดในปัจจุบันนี้กันได้เลยหากคุณกำลังมองหารูปแบบความคุ้มครองประกันรถยนต์ให้กับตัวเองและคนที่คุณรักเข้ามาเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น1 กับเว็บรู้ใจเชื่อได้ว่ามันจะเป็นรูปแบบความคุ้มครองประกันรถยนต์ที่ครอบคลุมและดีที่สุดสำหรับผู้เอาประกันประกันรถยนต์ชั้น1 นี้ให้ความคุ้มครองมากที่สุดในบรรดาประกันรถยนต์อื่นๆแม้ราคาเบี้ยประกันจะแพงที่สุดแต่ก็นับว่าคุ้มค่าคุ้มราคากับความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันจะได้รับอย่างแน่นอน เลือกซื้อความคุ้มครองประกันรถยนต์ชั้น1 สำหรับใครที่อาจจะไม่เคยซื้อประกันรถยนต์มาก่อนแต่กำลังมองหารูปแบบความคุ้มครองประกันรถยนต์ให้กับตัวเองและคนที่คุณรักแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองประเภทใดที่จะตอบโจทย์การใช้งานและเหมาะสมกับความต้องการของตัวเองมากที่สุดวันนี้เข้ามาเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น1 กับเว็บรู้ใจเชื่อได้ว่ามันจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆที่จะทำให้คุณมีเกราะป้องกันในการใช้ชีวิตบนท้องถนนได้ครอบคลุมมากที่สุดเพราะรูปแบบประกันรถยนต์ชั้น1 เป็นประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดในปัจจุบันให้ความคุ้มครองมากที่สุดแม้ราคาเบี้ยประกันจะแพงที่สุดแต่ถ้าคุณเข้ามาเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น1 กับเว็บรู้ใจเรายังมีบริการเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันที่จะช่วยคุณหารูปแบบความคุ้มครองที่คุณต้องการได้ในราคาที่ถูกที่สุดรวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆไม่ว่าจะเป็นบริการผ่อนราคาเบี้ยประกันเชื่อได้เลยว่าคุณจะได้รับรูปแบบความคุ้มครองที่ตอบโจทย์ความต้องการของตัวเองอย่างแน่นอนหากคุณต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับการเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น1 หรือรูปแบบประกันที่อื่นๆที่คุณสนใจสามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บรู้ใจเรามีข้อมูลรูปแบบความคุ้มครองของแต่ละรูปแบบประกันให้คุณได้ลองเข้ามาทำความรู้จักกันก่อนเพื่อที่จะช่วยทำให้คุณเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองได้ตอบโจทย์ความต้องการและเหมาะสมกับการใช้งานของตัวเองมากที่สุดในกรณีที่คุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อประกันรถยนต์ประเภทใดก็สามารถเข้ามาขอคำแนะนำกับทางทีมงานเว็บรู้ใจได้เรามีทีมงานมืออาชีพที่จะคอยให้คำแนะนำในการเลือกซื้อรูปแบบประกันรถยนต์ที่เหมาะกับผู้เอาประกันทุกท่านแต่แน่นอนว่าหากคุณกำลังมองหารูปแบบความคุ้มครองประกันรถยนต์ที่ดีที่สุดประกันรถยนต์ชั้น1 เป็นรูปแบบประกันรถยนต์ที่ตอบโจทย์การใช้งานของคุณอย่างแน่นอน

เครื่อง ลด ความชื้น เลือกอย่างไร มีอะไรที่ต้องพิจารณาบ้าง

สำหรับการทำงานอุตสาหกรรมนั้นเราอาจจะรู้กันอยู่แล้วว่าอุสาหกรรมนั้นมีการควบคุมความชื้นด้วยการเลือกใช้ เครื่อง ลด ความชื้น ภายในอุตสาหกรรม ซึ่งมีหลากหลายอุตสาหกรรมอย่างมากที่มีการเลือกใช้งานเครื่อง ลด ความชื้น ยกตัวอย่างเช่น อุตสาหกรรมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  ผู้ประกอบการสตูดิโอถ่ายภาพ และยังมีอีกหลากหลายอุตสาหกรรมอย่างมากด้วยเช่นกันที่มีการควบคุมความชื้น  ดังนั้นในการเลือกเครื่อง ลด ความชื้น หรือ ตู้ควบคุมความชื้นนั้นเราสามารถที่จะเลือกได้อย่างไรบ้าง และเราจะต้องพจารณาจากปัจจัยอะไรบ้างที่จำเป็นต่อการเลือกเครื่อง ลด ความชื้น อะไรอยู่ภายในอุตสาหกรรม             อย่างแรกเลยนั้นคือเราจะต้องพิจารณาก่อนว่าอะไรคือสิ่งที่เรานั้นต้องการที่จะควบคุมความชื้น หรือ เราจะต้องการเก็บรักษาอะไรบ้าง  ซึ่งนั้นก็เพราะว่าสินค้า หรือ ของที่ต้องการนั้นจะต้องการใช้ความแตกต่างในการเก็บรักษาที่แตกต่างกันด้วยเช่นกัน ผงสารเคมี : ผงสารเคมีนั้นมีความสำคัญอย่างมากเพราะว่าหากว่าไม่มีการเก็บรักษาในพื้นที่ที่มีการควบคุมความชื้น หรือ มีการลดความชื้นนั้นอาจจะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุเอาได้ โดยในการเก็บรักษานั้นการเลือกใช้เครื่อง ลด ความชื้นในการเก็บสารเคมีนั้นจะต้องมีค่าที่ระดับต่ำกว่า 40RH  เพื่อรักษาคุณสมบัติของสารเคมี และ ป้องกันสารเคมีทำปฏิกิริยาต่อสภาพาอากาศด้วยเช่นกัน ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ : อุตสาหกรรมอย่างชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์นั้นเรื่องของการควบคุมความชื้นนั้นมีความสำคัญอย่างมาก และ ไม่ควรที่จะปล่อยปะละเลยเด็ดขาดไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เกิดความผิดพลาดได้ง่าย โดยการเก็บรักษาชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์นั้นจะต้องเก็บในความชื้นที่ต่ำที่สุดโดยจะระดับต่ำกว่า 5 RH ซึ่งการควบคุมความชื้นนั้นจะต้องทำได้รวดเร็วในกรณีที่มีการควบคุมความชื้นไม่ได้ ไม่อย่างนั้นจะเกิดความเสียหายต่อชิ้นส่วนทันที เมล็ดพันธ์และพืชพันธ์ : อุตสาหกรรมอย่างเกษตรกรรมนั้นการรักษาความชื้นเองก็มีความสำคัญอย่างมากด้วยเช่นกันเพราะว่า “ความชื้น” นั้นเป็นตัวแปรหลักของการเจริญเติบโตเลยก็ว่าได้ […]

โรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่ไหน ได้รับความนิยมสูงบริการตอบโจทย์และครบครัน

การสั่งผลิตของพรีเมี่ยมมีข้อดีหลายอย่าง เช่น สามารถสั่งผลิตได้จำนวนมาก มีต้นทุนที่ถูกกว่าการซื้อในราคาปลีก ได้ของพรีเมี่ยมที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ฯลฯ ปัจจุบันมีโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่ให้บริการมากมายหลายแห่ง วันนี้เราก็ได้รวบรวมโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่รับความนิยมสูงสุด มีบริการตอบโจทย์และครบครันมาฝาก เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับคนที่กำลังมองหาโรงงานผลิตของพรีเมี่ยมได้พิจารณา  PANDTIP บริษัท พี แอนด์ ที อินดัสเตรียล โปรดักส์ จำกัด โรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ มีสินค้าพรีเมี่ยมมากมาย พร้อมจัดส่งให้คุณเลือก รับออกแบบ ผลิต สกรีนโลโก้หรืองาน art work ต่างๆ ช่วยสร้างความโดดเด่นและส่งเสริมการประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้กับคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการของพรีเมียม ของที่ระลึก ของแจก ของแถม ของชำร่วยต่างๆที่นี่ก็สามารถตอบโจทย์คุณได้แน่นอน  Hilmynabrand  สำหรับใครที่ต้องการของพรีเมี่ยมสินค้าพรีเมี่ยมกิ๊ฟที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ สวยงาม ไม่ซ้ำแบบใคร ขอแนะนำ hilmynabrand โรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ มีบริการประทับตราโลโก้สินค้าและบรรจุภัณฑ์ ครบและจบในที่เดียว เพื่อให้คุณได้ส่งมอบของขวัญที่ดีที่สุดและมีคุณค่ามากที่สุดให้กับลูกค้าของคุณ  Giftmanufactory สั่งทําของพรีเมี่ยมคุณภาพดี มีดีไซน์โดดเด่น สวยงามเป็นเอกลักษณ์ได้กับ Giftmanufactory โรงงานผลิตของพรีเมี่ยมที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยอันดับต้นๆ ให้บริการรับออกแบบ ผลิตของพรีเมี่ยม สกรีนโลโก้ลงบนของพรีเมี่ยม และจัดส่งของพรีเมี่ยม บริการแบบครบครัน มีทั้งของพรีเมี่ยมคุณภาพดี […]

แหล่งขายส่งปลาสลิดบางบ่อ แท้ 100% มีที่ไหนบ้าง

ปลาสลิดที่อร่อยมีรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใครเป็นปลาสลิดที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน ก็คงจะหนีไม่พ้นปลาสลิดบางบ่อ สำหรับคนที่กำลังมองหาช่องทางค้าขาย ปลาสลิดบางบ่อก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ คนไทยนิยมรับประทานปลาสลิดหรือนำไปทำเป็นเมนูได้หลากหลายเมนู และหากคุณกำลังมองหาแหล่งขายส่งปลาสลิดบางบ่อแท้ 100% วันนี้เราก็มีแหล่งขายส่งปลาสลิดบางบ่อแท้มาแนะนำด้วย ร้านแม่อำนวย ร้านแม่อำนวยเป็นแหล่งขายส่งปลาสลิดบางบ่อแท้ 100% เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับปลาสลิดคุณภาพดี รสชาติดีของอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการเลยก็ว่าได้ ร้านแม่อํานวย ตั้งอยู่ที่ถนนสุขุมวิทสายเก่า เลขที่ 246 หมู่ 12 ตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการนับว่าเป็นแหล่งขายส่งปลาสลิดบางบ่อแห้งเก่าแก่ ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2500 และสืบทอดกิจการจากรุ่นสู่รุ่น ปลาสลิดบางบ่อของที่นี่คือปลาสลิดบางบ่อแท้ 100% ปลาสลิดที่ถูกเลี้ยงในบ่อธรรมชาติทำให้มีเนื้อแน่น ตัวโต จำหน่ายทั้งปลาสลิดสดและปลาสลิดแดดเดียวที่ผ่านกรรมวิธีการทำสะอาดปลอดภัย ฝัดด้วยเกลือสูตรลับเฉพาะของชาวอำเภอบางบ่อทำให้มีรสชาติความเค็มกำลังดี นำไปทอดกรอบหอมอร่อยเนื้อไม่ยุ่ย นอกจากนั้นร้านแม่อำนวยก็ยังจำหน่ายน้ำพริกปลาสลิด รสชาติเผ็ด แซ่บ อร่อยสูตรเด็ดไม่ซ้ำใคร โจรสลิดบางบ่อ แหล่งขายส่งปลาสลิดบางบ่อแท้ 100% ที่มีชื่อเสียงซึ่งคุณสามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์สะดวกสบายไม่ต้องเดินทางไปยังอำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการให้ยุ่งยาก สิ้นเปลืองค่าน้ำมันรถและเสียเวลา นั่นก็คือ โจรสลิดบางบ่อจำหน่ายปลาสลิดบางบ่อแท้ ส่งตรงมาจากโรงงาน โจรสลิดบางบ่อมีการควบคุมคุณภาพและมาตรฐานอย่างดีทำให้ปลาสลิดบางบ่อมีความสดใหม่ สะอาด และปลอดภัย เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ในปัจจุบันทางร้านจึงมีการฉีดพ่นทำความสะอาด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในการจัดส่ง […]

Back To Top